Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện văn bản số 09/LĐLĐ V/v phát động hưởng ứng “Tuần lễ mặc áo dài” năm 2023, Công đoàn cơ sở Trường tiểu học Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành đã tổ chức cho đoàn viên công đoàn các hoạt động nhằm hướng tới kỉ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” từ ngày 01-3-2023 đến ngày 08-3-2023.

Hội thi thiết kế thiệp chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Hội thi được tổ chức chiều ngày 06/3/2023, do các em học sinh giữa các lớp từ khối 1 đến khối 5 thực hiện dưới sự hỗ trợ của GVCN, qua đó tạo sân chơi cho các em đồng thơi phát huy khả năng sáng tạo, tư duy thẩm mĩ, cẩn thận cho học sinh.

Chiều ngày 08/3/2023, công đoàn tổ chức họp mặt và phát động hoạt động thể thao giữa giáo viên toàn trường, tạo môi trường giao lưu, gắng kết tình đồng nghiệp sau những giây phút giảng dạy trên bục giảng.

Thực hiện: CĐCS Trường TH Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành