Hoạt động ngoại khóa “Truyền thông phòng tránh, giảm thiểu tác hại của bom mìn”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 19/4 Trường TH Hành Tín Đông tổ chức hoạt động ngoại khóa” Truyền thông phòng tránh , giảm thiểu tác hại của bom mìn” đây là một sân chơi rất bổ ích giúp các em học sinh nắm được nhiều kiến thức, kĩ năng phòng tránh tai nạn bom mìn, vật nổ và biết áp dụng những kiến thức đó vào trong cuộc sống, thay mặt BGH nhà trường xin chân thành cảm ơn nhà tài trợ dự án RENEW, Hội chữ thập đỏ tỉnh Quảng Ngãi.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của lớp 3A

Tiết mục văn nghệ chào mừng của lớp 5A

Tại buổi ngoại khóa, học sinh các khối 3. 4, 5 sẽ tham gia 2 phần thi là Rung chuông vàng và phần thi sân khấu hóa.

Ở phần thi Rung chuông vàng, các em sẽ tham gia trả lời 20 câu hỏi về kiến thức phòng tránh tác hại của bom mìn. Một số hình ảnh về các đội chơi Rung chuông vàng và phần thi sân khâu hóa:

Phần thi sân khấu hóa của lớp 3B

Phần thi sân khấu hóa của lớp 3C